call spin

Thanh lý dàn karaoke chất lượng có nên mua?

10th May, 2016 1:25

Trong thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị thanh lý dàn karaoke để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng. Lựa chọn dàn karaoke thanh lý cũng chưa hẳn là biện pháp tối ưu nhưng nó cũng giúp người mua tiết kiệm được chi phí cũng như  tận hưởng được chất lượng âm thanh khá tốt. Và nó có thể đáp ứng đam mê ca hát của những người không có đủ điều kiện kinh tế để mua những dàn karaoke cao cấp.

 

Bán thanh lý dàn karaoke bạn có nên mua?

Thời buổi thị trường ngày một loạn lạc, hàng giả hàng nhái triền miên. Người yêu thích hát karaoke mong muốn có một bộ dàn karaoke giá rẻ nhưng ngày càng khó khăn hơn trong việc tìm mua. Bạn thử nghĩ xem với tầm từ 5-10 triệu đồng nếu mua mới thì toàn hàng Trung Quốc. Thế nên chọn một địa chỉ uy tín thanh lý dàn karaoke qua sử dụng cũng là một ý tưởng không tồi chút nào.

Thanh lý dàn karaoke

 

 

Thanh lý dàn karaoke giá rẻ tại Trường Ca Audio

Tất nhiên chúng ta đều phải thừa nhận “tiền nào của đó” nhưng nếu bạn là người biết chọn lọc và chọn mua đúng sản phẩm chúng ta vẫn có bộ dàn hát karaoke theo ý muốn và vừa túi tiền của mình vô tư để bạn ca hát mỗi ngày. Chúng tôi có thể liệt kê các sản phẩm được sản xuất tại Việt nam và hàng TQ như dàn karaoke nguyên bộ gồm loa và amply karaoke: Arirang, California, Bostol, Tiến đạt…đầu vi tính 6 số, 5 số…

 

Thang lý dàn karaoke

Thanh lý dàn karaoke.


Hàng Trung quốc thì đa số họ nhái những dòng sản phẩm nổi tiếng của các hãng BMB, Bose… Nên khi mua dàn karaoke ở những đơn vị thanh lý dàn karaoke bạn cần phải biết xem những thiết bị của bộ dàn đó có phải là sản phẩm chính hãng, còn sử dụng tốt hay không? Nếu được thì nên yêu cầu người ta cho mình hát thử để kiểm tra  trực tiếp chất lượng âm thanh karaoke.

Vì những nơi thanh lý dàn karaoke có thể là những cửa hàng nhỏ, không có đầy đủ giấy tờ cam kết bảo hành cho bạn thì nên cân nhắc thật kỹ nhé. Đã là hàng thanh ký thì mọi sản phẩm đều có thể xảy ra trục trặc bất cứ lúc nào. Người dung có thể sẽ phải chịu “tiền mất tật mang” nếu không để ý điều này.
Nhu cầu bán thanh lý dàn karaoke thì ngày một càng nhiều,  nhất là tại các phòng hát karaoke. Thế nhưng bạn hãy luôn là người mua hàng tỉnh táo, giữ được mình khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Trường Ca Audio sẵn sàng tư vấn thêm cho bạn về vấn đề này! Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé!

Địa chỉ: số 3, ngõ 149, Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0439.757.666 - 0902.565.500

10th May, 2016 1:25